Vali kéo khun nhôm

6 cách lựa chọn vali khung nhôm 2023

Với các tín đồ dịch chuyển, việc lựa chọn vali đồng hành trên chuyến đi là công việc quan trọng để bảo vệ tốt nhất hành lý mang theo. Những tiêu chuẩn đưa ra để đánh giá một chiếc vali đạt yêu cầu chắc chắn sẽ là độ bền cao, khả năng bảo mật tốt và thiết kế nội thất thông minh, kết cấu gọn nhẹ dễ di chuyển. Nếu bạn cũng đang đề cao những tiêu chí trên để chọn cho mình một chiếc vali tốt, thì vali khung nhôm là lựa chọn hoàn hảo nhất. Hãy thử điểm qua 6 lý do sau để chắc chắn rằng mình đã chọn được một chiếc vali ưng ý, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cần có hay chưa?

 

6 LÝ DO BẠN CẦN CÓ MỘT CHIẾC VALI KHUNG NHÔM

Vali khung nhôm có khả năng chịu lực vượt trội hơn

Chắc chắn rồi, vật liệu để tạo nên chiếc vali là điều bạn cần phải quan tâm hàng đầu. So với vali thiết kế 100% bằng chất liệu nhựa dẻo, vali khung nhôm (thường sẽ là nhôm cacbon) có khả năng chịu lực vượt trội hơn nhiều lần. Bạn sẽ yên tâm hơn nếu trong quá trình di chuyển có xảy ra va đập kết cấu bên ngoài lẫn bên trong vali sẽ ít bị móp méo, hay đứt gãy.

Bên cạnh đó, ngoài khung nhôm bao bên ngoài viền, bề mặt vali khung nhôm thường sẽ sử dụng chất liệu nhựa PC. Nhựa PC là chất liệu tổng hợp có khả năng chịu nhiệt và lực va đập cực tốt. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai chất liệu này đã tạo nên khả năng chịu lực ấn tượng cho chiếc vali khung nhôm so với những vali có chất liệu khác.

Vali khóa sập có khả năng chịu lực cao

Tăng khả năng nâng đỡ hành lý bên trong

Một bộ khung cứng cáp sẽ giúp kết cấu vali được mạnh mẽ hơn, có thể nâng đỡ tốt hành lý có trọng lượng lớn bên trong mà không e ngại bị vỡ nát, hư hỏng. Bo đệm bọc nhôm xung quanh vali cũng góp phần giảm trọng lực khi va đập, thách thức mọi băng chuyền tại sân bay.

Vali khóa sập có khả năng nâng đỡ hành lý bên trong

Chống ướt hiệu quả

Thông thường những vali khung nhôm sẽ được thiết kế ốp nhôm bo tròn theo đường khung, do đó với đặc điểm này bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng chống nước khi các đường biên, mấu nối được khép chặt tối đa nhất. Không chỉ chống nước, với thiết kế này sẽ hạn chế được những vật dụng nhỏ bị rơi ra ngoài.

Tăng khả năng chống trộm, bảo vệ hành lý an toàn nhất.

Vali khung nhôm đa phần sẽ được thiết kế khóa sập, có nghĩa là hai phần của vali sẽ được khép lại với nhau bằng ổ khóa số TSA ở hai đầu, thay thế hoàn toàn dây kéo thông thường như đa phần vali trên thị trường.

Với đặc điểm này bạn hoàn toàn yên tâm trước những hoàn cảnh như: bung khóa vali trong quá trình di chuyển hoặc bị đạo chích rạch khóa vali lấy cắp đồ.

Khóa số TSA được sử dụng trên vali là khóa số đạt chuẩn cục an ninh Hoa Kỳ với 3 bánh răng bảo mật chống dò bẻ khóa, độ an toàn cực kỳ cao.

Thiết kế nổi bật vẻ sang trọng, đẳng cấp cho người sử dụng.

Đây là một điểm cộng to đùng cho những tín đồ dịch chuyển đối tượng doanh nhân.

Hầu hết các vali khung nhôm đều được chăm chút về mặt thẩm mỹ nên nhìn chung thiết kế đều hướng đến sự sang trọng, chỉn chu.

Màu sắc nhã nhặn, thông thường sẽ là đơn sắc trên nền vân sọc hoặc ngang mang đến sự đơn giản nhưng tinh tế cần có cho người doanh nhân thành đạt.

Vali khung nhôm có thiết kế sang trọng
Vali-khung-nhôm-có-thiết-kế-sang-trọng

Tăng tuổi thọ tính thẩm mỹ

Do đặc tính ôxy hoá đã biến lớp bề mặt của nhôm thành ôxít nhôm (Al2O3) rất xít chặt và chống ăn mòn cao trong khí quyển. Nhờ lớp màng oxit bên ngoài, nhôm có khả năng chống mài mòn tốt, tăng thêm tuổi thọ về tính thẩm mỹ cho chiếc vali.

VALI KHUNG NHÔM CÓ MỘT SỐ ĐIỂM TRỪ BẠN SẼ GẶP

Tuy có nhiều điểm cộng như phân tích ở trên nhưng vali khung nhôm cũng có một số điểm trừ sau đây mà bạn cần biết.

Hàng chất lượng, sang trọng thì không có giá rẻ

Chất lượng đi đôi với giá tiền đúng trong trường hợp này, so với vali nhựa hay vali vải, vali khung nhôm có giá thành cao hơn.

Tuy vậy, ông bà ta nói chẳng sai “tiền nào của nấy” nên dù nhỉnh hơn một chút về giá thành nhưng đổi lại bạn được sở hữu một sản phẩm xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Nhất là khi đối tượng mà dòng vali khung nhôm đang hướng đến là những doanh nhân, thì việc có được chiếc vali có thể bảo vệ tốt hành lý bên trong khi di chuyển thì cũng rất “đáng đồng tiền bát gạo”.

Trọng lượng cũng tương ứng với chất liệu

Nếu xét về mặt trọng lượng, chúng ta sẽ có thứ tự như sau: vali vải, vali nhựa, vali giả da, vali khung nhôm, vali nhôm nguyên khối.

Do đặc điểm về mặt chất liệu nên so vói hai loại thông dụng nhất là vali vải và vali nhựa thì vali khung nhôm có trọng lượng nặng hơn.

Ví dụ cùng một size, vali vải có trọng lượng khoảng 2,5kg, vali nhựa có trọng lượng khoảng 3kg thì con số đó đối với vali khung nhôm là khoảng 3,6kg.

Không quá nhiều mẫu mã để lựa chọn

Như đã nói ở trên, về mặt thiết kế, các vali khung nhôm thường hướng đến sự đơn giản, tinh tế nổi bật sự sang trọng cho chủ nhân với các màu đơn sắc nên so với hai loại thông dụng khác là vali vải và vali nhựa, vali khung nhôm có ít mẫu mã hơn để bạn thỏa mái lựa chọn.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ