Các size vali du lịch phù hợp

Các size vali du lịch phù hợp với từng chuyến đi

Các size vali du lịch hiện nay rất nhiều có rất nhiều kích thước phù hợp với từng nhu cầu của mọi người. Khi lên kế hoạch cho một chuyến du lịch, việc lựa chọn các size vali du lịch phù hợp là một trong những yếu tố quan trọng.
Sự lựa chọn các size vali du lịch không chỉ ảnh hưởng đến sự tiện lợi và thoải mái của bạn trong suốt chuyến đi, mà còn có thể ảnh hưởng đến cả chi phí và đặc biệt là thời gian check-in, check-out tại sân bay.
Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các size vali du lịch phù hợp với từng trường hợp cụ thể, giúp bạn có thể lựa chọn được size vali du lịch phù hợp nhất.

Trước hết cùng điểm danh qua các size vali du lịch hiện nay:

1. Size nhỏ: Từ 18 – 20 inch
2. Size vừa: Từ 20 – 28 inch
3. Size lớn:  Từ 28 – 30 inch

Các trường hợp sử dụng các size vali du lịch: 

Chuyến đi ngắn ngày

Đối với những chuyến đi ngắn ngày, chẳng hạn như 2-3 ngày hoặc chỉ cuối tuần, trong các size vali du lịch thì vali từ size 18 – 20 inch sẽ là lựa chọn tối ưu.
Loại vali này có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và không tốn nhiều chi phí khi đi máy bay. Với dung tích khoảng 40 – 50 lít, bạn hoàn toàn có thể chứa đủ quần áo.
Đồ dùng cá nhân và các vật dụng cần thiết cho chuyến đi ngắn ngày, cũng rất tiện lợi khi di chuyển trong thành phố.
Vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian check-in, check-out tại sân bay, khiến cho ta cảm thấy nhẹ hàng khi di chuyển không gây mệt nhọc.
Các size vali du lịch cỡ 18 inch - 20 inch
Các size vali du lịch cỡ 18 inch – 20 inch

Chuyến đi du lịch cá nhân

Đối với những chuyến đi du lịch cá nhân, việc lựa chọn giữa các size vali du lịch phụ thuộc vào mục đích và thời gian của chuyến đi.
Nếu chỉ cần mang theo những đồ dùng cá nhân thiết yếu như quần áo, mỹ phẩm, ví tiền…thì trong các size vali du lịch, vali size từ 18-20 sẽ là sự lựa chọn tối ưu.
Loại vali này có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lưu trữ, đồng thời cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí khi đi máy bay.

Ưu điểm của size vali nhỏ:

– Trọng lượng tương đối nhẹ
– Không tốn chi phí khi đi máy bay
– Dung tích vừa đủ cho chuyến đi ngắn ngày
– Giá thành rẻ

Chuyến đi dài ngày

Đối với các chuyến đi dài ngày, kéo dài từ khoảng 4 ngày trở lên, trong các size vali du lịch thì vali size từ 20-28 sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn.
Với kích thước lớn hơn so với vali xách tay, vali size trung bình thường có dung tích khoảng 60-80 lít, đủ để bạn chứa đủ quần áo, đồ dùng cá nhân cũng như các vật dụng khác như giày dép, mỹ phẩm…
Không chỉ vậy, vali size 20-28 cũng rất tiện lợi khi di chuyển, dễ dàng lưu trữ và không quá cồng kềnh.
Các size vali du lịch cỡ 20  inch - 28 inch
Các size vali du lịch cỡ 20 inch – 28 inch

Ưu điểm của vali size vừa:

– Dung tích lớn hơn, phù hợp cho chuyến đi dài ngày
– Không quá tốn kém khi đi máy bay

Chuyến du lịch dài hạn

Đối với những chuyến du lịch dài hạn, kéo dài từ vài tháng trở lên, việc lựa chọn giữa các size vali du lịch phù hợp sẽ đảm bảo sự tiện lợi và thoải mái trong suốt hành trình.
Trong trường hợp này, vali size 28 sẽ là sự lựa chọn tối ưu.
Với dung tích lên đến 100 lít, bạn có thể mang theo đủ quần áo, giày dép, đồ dùng cá nhân cũng như các vật dụng khác như máy ảnh, laptop…
Tuy nhiên, kích thước lớn của vali cũng đồng nghĩa với việc nó sẽ chiếm nhiều diện tích hơn khi di chuyển và có thể gây khó khăn hơn trong việc lưu trữ.
Các size vali du lịch cỡ 28 inch
Các size vali du lịch cỡ 28 inch

Ưu điểm của vali size lớn:

– Dung tích lớn, đủ để chứa đủ quần áo, đồ dùng cá nhân và các vật dụng khác
– Phù hợp cho chuyến du lịch dài hạn kéo dài vài tháng trở lên

Chuyến du lịch gia đình

Khi đi du lịch cùng gia đình, đặc biệt là với trẻ em, lượng đồ đạc cần mang theo sẽ nhiều hơn so với chuyến đi cá nhân. Trong trường hợp này, vali size 30 sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.
Với dung tích khoảng hơn 100 lít, vali size 30 có thể chứa đủ quần áo, đồ dùng cá nhân cũng như các vật dụng như đồ chơi, đồ dùng trẻ em…
Tuy nhiên, kích thước lớn của vali cũng đồng nghĩa với việc nó sẽ chiếm nhiều diện tích hơn khi di chuyển và có thể gây khó khăn hơn trong việc lưu trữ.
Các size vali du lịch cỡ 30 inch
Các size vali du lịch cỡ 30 inch

Ưu điểm của vali size lớn:

– Dung tích lớn, phù hợp cho chuyến du lịch gia đình
– Có thể chứa đủ quần áo, đồ dùng cá nhân và vật dụng khác
Tìm hiểu thêm các sản phẩm khác tại cửa hàng Vali Shark của chúng tôi.

Kết luận

Trên đây là những lưu ý quan trọng giúp bạn chọn được các size vali du lịch phù hợp cho chuyến đi công tác của mình.
Việc lựa chọn  các size vali đúng kích thước không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức mà còn mang lại sự thoải mái và tiện lợi trong suốt chuyến đi.
Hãy cân nhắc kỹ lưỡng và chọn cho mình chiếc vali phản ánh đúng nhu cầu và mục đích của chuyến đi!
Nếu có gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0337343341 hoặc thông qua fanpage của chúng tôi Vali Shark. Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ các bạn !
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ