VALI SHARK 

Vali Shark là một thương hiệu hoàn toàn mới trên thị trường Việt Nam, với cái tên tuy xa lạ nhưng thật ra rất gần. Được thành lập bởi 7 thành viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Tất sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và nhập khẩu chính hãng, uy tín, chất lượng. Nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hãy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được hỗ trợ và đền bù 100%.

logo thương hiệu vali shark
logo thương hiệu vali shark

Hiện nay, có nhiều shop bán sản phẩm vali dành cho du lịch đang làm giả, làm nhái rất nhiều. Và được tuồn ra thị trường rất nhiều, nắm bắt được tình hình ấy chúng tôi đã quyết tâm và chung tay xây dựng lên Vali Shark chuyên cung cấp những chiếc vali tốt nhất đến với các khách hàng.

Các sản phẩm đều chất lượng và chính hãng, mỗi sản phẩm đều có những điểm ưu việt riêng, khách hàng quan tâm tới các sản phẩm của chúng tôi, hãy MUA ngay để có những ưu đãi hấp dẫn nhất đến với khách hàng.

Đến nay, Vali Shark được vinh dự có một vị trí nhất định trên thị trường trong nước và tương lai sẽ vươn xa hơn tiến tới ngoài nước. Chúng tôi luôn đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín và bền bỉ. Chúng tôi hy vọng là người bạn đồng hành, cùng khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất trong chuyến du lịch sắp tới của bạn.

Tầm nhìn

Vali Shark hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm vali hàng đầu Viiệt Nam, luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn đầu tiên.

Chúng tôi biết rằng lấy lòng tin của khách hàng là lấy được ưu thế trên thị trường sản phẩm. Chính vì vậy, Vali Shark luôn cảm ơn sự đồng hành của khách hàng trong mỗi ngày và cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hàng đầu của chúng tôi.

Sứ mệnh

Với tôn chỉ là lợi ích và chất lượng của khách hàng, Vali Shark xác định sứ mệnh của mình là đem đến cho khách hàng những sản phẩm cực kỳ chất lượng cao nhất. Chúng tôi muốn trở thành người bạn, người đồng hành trong chuyến du lịch của bạn.

Định vị

Vali Shark định vị bản thân là nhà cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất vì lợi ích của khách hàng. Sự quan tâm chân thành và tính cẩn trọng là dấu ấn khác biệt chúng tôi muốn tạo ra với khách hàng của mình. Chúng tôi chăm chút từ khâu sản phẩm tới mang sản phẩm ra thị trường, mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

CHẤT LƯỢNG – Sản phẩm của chúng tôi chất lượng đến tay khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng tạo những sản phẩm chất lượng nhất.

BỀN BỈ – Sản phẩm tới từ Vali Shark luôn là sản phẩm tốt, chính vì vậy các sản phẩm bền bỉ khi sử dụng lâu dài.

UY TÍN – Tôn chỉ hàng đầu của Vali Shark là chất lượng và lợi ích của khách hàng. Tầm nhìn, sứ mệnh của thương hiệu là sự hài lòng, là niềm vui, là kinh chỉ nam châm của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và bền bỉ tốt nhất đến với tất cả mọi người.

Địa chỉ: 33 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0337343341

Fanpage: Vali Shark

Email: valishark06@gmail.com

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)